Vietcombank Bình Dương khởi công xây dựng trụ sở tại Bến Cát

Cập nhật: 29-06-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (29-6), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương (Vietcombank Bình Dương) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng trụ sở Vietcombank tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, huyện Bến Cát.

Quy mô của trụ sở này gồm tòa nhà 7 tầng, tổng diện tích sử dụng 5.600m2, với tổng vốn đầu tư 69,4 tỷ đồng,  thời gian thi công hoàn thành dự kiến trong 12 tháng.

Ông Nguyễn Đình Phục, Giám đốc Vietcombank Bình Dương cho biết, việc xây dựng trụ sở Vietcombank tại Bến Cát nhằm mở rộng quy mô hoạt động của Vietcombank Bình Dương, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của hệ thống Vietcombank. Đồng thời, cũng là bước đi nằm trong quy hoạch chung về phát triển mạng lưới chi nhánh Vietcombank Bình Dương trong giai đoạn 2015- 2020.  Sau khi Bến Cát được nâng cấp lên chi nhánh cấp I, Vietcombank Bình Dương sẽ tiếp tục mở rộng thêm các Phòng giao dịch tài Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo…

Minh Duy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter