Vietcombank Bình Dương trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Cập nhật: 13-10-2017 | 15:06:02

(BDO) Ngày 13-10, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bình Dương (Vietcombank Bình Dương), phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Thủ Dầu Một  đã tổ chức trao tặng căn nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Văn Sang (SN 1962), là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở ngụ tại khu phố 4, phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một. Căn nhà có diện tích xây dựng gần 60m2; kết cấu xây dựng gồm gác lửng, tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch cùng công trình phụ. Kinh phí xây dựng nhà do Quỹ Vì người nghèo TP Thủ Dầu một vận động Vietcombank Bình Dương tài trợ chính với 50 triệu đồng, số còn lại do các nhà mạnh thường quân khác cùng tham gia hỗ trợ.


Lễ trao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Sang

Được biết năm 2017, Vietcombank Bình Dương tài trợ kinh phí xây dựng 11 căn nhà trị giá 550 triệu đồng nhằm giúp các các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về chỗ ở trên địa bàn tỉnh có được chỗ ở sạch đẹp, an toàn để tiếp tục vươn lên, ổn định cuộc sống.

MINH DUY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter