Vietnam's Got Talent: Thí sinh “nghịch dại” uống nhầm… axít?!

Cập nhật: 12-01-2015 | 05:47:06

Trần Tấn Phát trước khi uống ly dung dịch axít. (Ảnh: BHD)

Tối 11-1, đại diện BHD- đơn vị sản xuất chương trình đã xác nhận về "sự cố" của thí sinh Trần Tấn Phát quả thực đã “chạm môi” vào ly dung dịch axít.”

Cũng theo người đại diện này, hiện tại Trần Tấn Phát chỉ bị "bỏng môi nhẹ" và đang được bác sỹ “sơ cứu” không còn nguy hiểm về tính mạng?!

Với việc “đoán nhầm” uống phải ly axít, có thể thể nói màn ảo thuật của Tấn Phát giống với trò “nghịch dại” hơn là trình diễn ảo thuật.

Trước khi bước vào màn biểu diễn, thí sinh này cũng đã “rào trước” về sự nguy hiểm trong phần thi của mình, nhưng với phong thái tự tin có lẽ cả ban giám khảo và khán giả hoàn toàn không thể lường trước về “sự cố” nguy hiểm có thể xảy ra trên sân khấu trực tiếp của Tìm kiếm tài năng Việt.

Vì thế càng không thể xem, phần thi tài của Trần Tấn Phát là một màn biểu diễn ảo thuật. Bởi nếu theo dõi chương trình, ai cũng có thể nhận ra thí sinh này biểu diễn dựa vào việc nắm bắt tâm lý của khách mời trong việc hỏi đáp về việc ghi nhớ vị trí các ly nước cũng như lắng nghe âm thanh của các ly nước khi bị hoán đổi vị trí.

Thật không may cho Trần Tấn Phát khi đã liều lĩnh, xem nhẹ mạng sống của mình khi vị giám khảo Huy Tuấn không hoán đổi ly axít ở vị trí số một mà chỉ nhấc lên rồi đặt xuống.

Nhìn lại cuộc hành trình tìm kiếm tài năng của Vietnam's Got Talent 2014 và những mùa trước có thể nói “sự cố” của thí sinh Trần Tấn Phát là tai nạn hi hữu.

Với cuộc thi tài năng trên sóng truyền hình, “tai nạn” đang tiếc này cũng là một cảnh tỉnh với các thí sinh về ranh giới mong manh của việc thể hiện tài năng với liều lĩnh, bất chấp cả tính mạng.

Bên cạnh đó, về phía nhà sản xuất, dù phải sử dụng các "chiêu trò" để tăng độ "hot" của chương trình, nhưng vẫn cần thiết siết chặt kiểm duyệt về mức độ, cũng như xác xuất nguy hiểm, dẫu yêu tố ly kỳ, hấp dẫn luôn là cần thiết.

Không thể không đặt câu hỏi vì sao trước "sự cố" uống nhầm axit của Nguyễn Tấn Phát đã quá rõ ràng trên sóng truyền hình nhưng MC vẫn giữ thái độ bình thản, cười nói hỏi ý kiến đánh giá của bốn vị giám khảo dù chính ban giám khảo đã khá hoảng.... trong khi cộng đồng mạng lập tức hoang mang, tranh cãi, rằng đây là sự cố ngoài ý muốn hay là một "chiêu trò" tăng rating khi thí sinh đã có những biểu hiện "cháy môi" bởi sự bào mòn của axít !?./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter