Viettel Bình Dương chung tay đẩy lùi Covid-19

Cập nhật: 09-04-2020 | 08:56:19

Bằng những hành động thiết thực và ý nghĩa, Viettel Bình Dương luôn đồng hành với các cấp chính quyền địa phương và nhân dân trong chiến dịch phòng, chống Covid -19.

Được biết, Viettel Bình Dương đã sẵn sàng huy động 10 xe vận tải để tham gia vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm phục vụ công tác cách ly khi Ban Chỉ đạo tỉnh yêu cầu hỗ trợ. Đối với lực lượng tuyến đầu chống dịch là cán bộ y tế, đội ngũ phục vụ công tác hậu cần, công an, quân đội, tình nguyện viên tại khu cách ly, Viettel Bình Dương sẽ miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút/cuộc + 50 phút gọi ngoại mạng + 2GBdata/ngày, gói ưu đãi được gia hạn tự động với chu kỳ sử dụng 30 ngày cho tới khi hết đợt phòng chống dịch. Đối với người dân ở khu cách ly tập trung, Viettel Bình Dương miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút/cuộc + 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 14 ngày kể từ ngày khách hàng đăng ký (Viettel hỗ trợ chi phí mua SIM cho người chưa có SIM Viettel).  

Song song với các ưu đãi về dịch vụ, Viettel Bình Dương tập trung nâng cao chất lượng mạng lưới, bổ sung nâng cấp tài nguyên, hạ tầng; bố trí tổ chức lực lượng giám sát mạng lưới hàng ngày và ưu tiên xử lý các sự cố phát sinh tại các khu cách ly trên địa bàn để phục vụ nhu cầu liên lạc, giải trí kết nối công việc cho người dân.

Đại dịch Covid-19 hiện vẫn đang ảnh hưởng nặng nề đến nhiều quốc gia trên khắp thế giới và tại Việt Nam, nỗ lực của cả Chính phủ và người dân đang được đẩy lên cao nhất để chặn đứng đà lây lan của dịch bệnh. Trong giai đoạn then chốt này, sự hỗ trợ của Viettel Bình Dương nói riêng cũng như các doanh nghiệp nói chung hướng tới những người dân dễ bị ảnh hưởng, đội ngũ phòng chống dịch hy vọng sẽ tiếp thêm nguồn lực, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, nỗ lực cùng cả cộng đồng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter