Vịnh Hạ Long mang đến nguồn cảm hứng vô tận

Cập nhật: 29-09-2011 | 00:00:00

Đó là nhận định của ông Bernard Weber (Chủ tịch New 7 Wonders) tại cuộc gặp gỡ báo chí diễn ra chiều 28-9 tại Hà Nội. Theo đánh giá của ông Bernard Weber, việc vịnh Hạ Long lọt vào danh sách 28 kỳ quan được bình chọn cao nhất trong số khoảng 400.000 kỳ quan của hơn 200 nước và vùng lãnh thổ là một kết quả vô cùng đáng tự hào.

 Một góc vịnh Hạ Long  Ông Bernard Weber cũng bày tỏ mong muốn trong giai đoạn nước rút, vịnh Hạ Long sẽ có đủ lượng bình chọn để có thể trở thành một trong bảy kỳ quan mới của thế giới sẽ được công bố vào ngày 11-11-2011.

Tại cuộc gặp chiều qua, ông Bernard Weber đã trao cho Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh giấy chứng nhận vịnh Hạ Long là một trong 28 ứng cử viên trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Ông Hoàng Tuấn Anh khẳng định: “Đây cũng là thời điểm để mỗi người Việt Nam thể hiện lòng yêu quê hương đất nước của mình”.

Theo Tuổi Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter