VNPT Bình Dương: Doanh thu năm 2011 đạt trên 24,8 tỷ đồng

Cập nhật: 17-01-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (17-1), Viễn thông Bình Dương (VNPT Bình Dương) đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2011 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2012.

 Lãnh đạo VNPT Bình Dương nhận cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua do Bộ Thông tin và Truyền thông trao

Nhờ tập trung đẩy mạnh triển khai các nhóm giải pháp tăng doanh thu, tiết giảm chi phí, năm 2011, tổng doanh thu của VNPT Bình Dương ước đạt 24,827 tỷ đồng, đạt 118 % kế hoạch Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam giao. Từ đầu năm đến nay, đã có trên 361.000 kit Vinaphone được kích hoạt, doanh thu thẻ cào trả trước đạt 100 tỷ đồng. Hiện nay, VNPT Bình Dương đã phát triển trên 1.300 điểm bán lẻ. Đặc biệt, với việc tách đường truyền vật lý phục vụ hội nghị truyền hình đã đảm bảo thông tin luôn thông suốt, đáp ứng yêu cầu phục vụ thông tin của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân.

Bên cạnh đó, tại các đơn vị trực thuộc hệ thống giao dịch được trang bị đồng bộ, đáp ứng yêu cầu phục vụ sản xuất kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

TRỊNH HOÀNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter