Vòng bán kết Hội thi Tiếng hát học sinh – sinh viên tỉnh Bình Dương năm 2014

Cập nhật: 15-03-2014 | 00:00:00

 Tiết mục “Cánh buồm phiêu du” của Trịnh Vũ Trường Giang đến từ trường Đại học Quốc tế Miền Đông 

Đây là lần thứ 2 Hội Sinh viên, Đài Phát thanh - Truyền hình và Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh phối hợp tổ chức, nhằm tạo môi trường cho học sinh - sinh viên các trường có cơ hội giao lưu với nhau, đồng thời tìm kiếm những giọng ca hay, tạo nguồn biểu diễn trong các hoạt động của tuổi trẻ tỉnh nhà.

Vượt qua 150 thí sinh vòng sơ khảo với tên gọi “Thử giọng” diễn ra vào tháng 1-2014, 20 gương mặt thí sinh tại vòng “Khoe tài” đã thi diễn rất thành công tiết mục dự thi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Kết thúc vòng bán kết, ban tổ chức đã chọn ra 8 thí sinh có thành tích cao nhất vào vòng chung kết với tên gọi “Tỏa sáng” sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 5-2014 tới đây.

Theo ban tổ chức, vòng chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh BTV1 với hình thức thi đấu mới, hy vọng sẽ mang lại nhiều hấp dẫn cho khán giả và các bạn thí sinh.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter