VPBank nhận giải thưởng Thương hiệu Quốc gia năm 2012

Cập nhật: 11-01-2013 | 00:00:00

VPBank vừa vinh dự được Hội đồng thương hiệu Quốc gia trao tặng giải “Thương hiệu Việt Nam năm 2012”. Giải thưởng năm nay được trao cho 54 doanh nghiệp (DN) có thương hiệu hàng đầu Việt Nam, đại diện cho các nhóm ngành hàng dựa trên các tiêu chí đánh giá như kết quả kinh doanh năm 2012, mức độ nhận biết thương hiệu, các hoạt động cộng đồng, xã hội và đặc biệt là phát triển bền vững và nâng cao chất lượng, sản phẩm dịch vụ. Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Tổng Giám đốc VPBank, chia sẻ “Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của VPBank trong thời gian qua, đồng thời góp phần khẳng định vị thế của VPBank là một trong 12 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam.”. Tính đến cuối tháng 12- 2012, tổng tài sản của VPBank đạt trên 98.000 tỷ đồng, tăng 22% so với cùng kỳ năm 2011; huy động vốn từ dân cư và tổ chức kinh tế đạt trên 60.000 tỷ đồng, tăng 88% so với cuối năm 2011. Bên cạnh đó, năm 2012 VPBank cũng đạt được các giải thưởng tiêu biểu, như: Thương hiệu mạnh Việt Nam, Ngân hàng có chất lượng dịch vụ được hài lòng nhất...

Chương trình thương hiệu quốc gia do Chính phủ thực hiện với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, đồng thời bảo trợ cho các thương hiệu sản phẩm có chất lượng và uy tín, nhằm giúp các DN Việt Nam tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong nước và có điều kiện phát triển thương hiệu ra thế giới.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter