Vụ máy bay mất tích: Phóng viên quốc tế đổ về Phú Quốc

Cập nhật: 10-03-2014 | 00:00:00

  Các phóng viên ra khu vực cứu hộ.

Sự kiện máy bay Boeing 777-200 của Hãng hàng không Malaysia bị mất tích đang được sự quan tâm của người dân Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Hiện nay, tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, nơi dự kiến thành lập Sở chỉ huy tiền phương tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ, có khá đông các phóng viên trong nước và quốc tế đến để đưa tin về vụ việc này.

Ngày 10-3, đoàn phóng viên của Hãng truyền hình I.cable news lmtd ( Hong Kong, Trung Quốc ) đã đến liên hệ làm việc với Hải quân Vùng 5.

Đại tá Đậu Khải Hoàn, Chủ nhiệm Chính trị Hải quân Vùng 5 cho biết: Hiện các tàu của Hải quân Vùng 5 và các phương tiện của các đơn vị khác đang nỗ lực tìm kiếm, nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu nào mới về việc chiếc máy bay Boeing 777 - 200 của Hãng hàng không Malaysia bị mất tích.

Trước đó, phóng viên của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV), Reuters… cũng đã có mặt tại đảo Phú Quốc để nắm bắt một cách nhanh nhất các thông tin liên quan đến vụ việc máy bay Boeing 777 - 200 của Hãng hàng không Malaysia bị mất tích đến cộng đồng thế giới./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter