Vụ thi thể trong khối bê tông: Vận động quần chúng nhân dân tố giác tội phạm, cung cấp các thông tin liên quan

Cập nhật: 16-05-2019 | 20:03:21

(BDO) Chiều 16-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh, đã chính thức thông tin ban đầu vụ án phát hiện thi thể hai người được giấu trong hai khối bê tông tại căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Hiện vụ việc vẫn đang được các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh khẩn trường phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Viện Khoa học kỹ thuật - Bộ Công an điều tra làm rõ vụ chết người tại.

Theo thông tin điều tra ban đầu, căn nhà trên do ông Nguyễn Minh Vương, hộ khẩu thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân, thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng. Theo biên bản thoả thuận, căn nhà sẽ được bàn giao vào chiều 15-5. Khi ông Huân thuê người đến dọn nhà để sử dụng theo như thỏa thuận thì phát hiện trong nhà có 1 chiếc bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và 1 thùng phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa thì phát hiện xác người bên trong và trình báo cơ quan Công an.

Hiện cơ quan điều tra đang tích cực vận động quần chúng nhân dân tố giác tội phạm, cung cấp các thông tin liên quan để sớm điều tra, làm rõ vụ việc. Công an Bình Dương đã công bố số điện thoại để người dân cung cấp thông tin và sẽ đảm bảo bí mật cho người cung cấp qua số điện thoại: 0989.951795 (gặp Điều tra viên Lê Xuân Sang) để phối hợp điều tra, giải quyết.

Duy Khang

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter