Vui cùng Ngày Hiến chương Nhà giáo

Cập nhật: 20-11-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 19-11, Hội phụ huynh và giáo viên Trường Mầm non Tuổi Ngọc (TP.TDM) đã tổ chức ngày hội vui tươi, ý nghĩa với chương trình văn nghệ giải trí rất phong phú. Tất cả đã làm nên một ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11 ấm áp, cảm động…

Điều ghi nhận đầu tiên là các cô Trường Tuổi Ngọc rất chịu khó đầu tư để chương trình chào mừng Ngày Nhà giáo mỗi năm không bị trùng lắp. Năm nay cũng thế, một chương trình văn nghệ, giải trí hoàn toàn mới tạo sự háo hức cho những người tham dự từ đầu đến cuối.

  Giáo viên và phụ huynh cùng cho điểm tác phẩm xuất sắc nhất.Các bé xinh xắn trong đội văn nghệ của trường đã dâng lên những người cô kính yêu của mình những bài múa hát như: Múa Ấn Độ, Hoa Ê-ban, Cô giáo em… Đó là những lời chúc ý nghĩa, cảm động nhất trong ngày tri ân thầy cô. Tiếp theo đó là phần thi rất sáng tạo của các cô phụ trách khối mầm, chồi, lá, cấp dưỡng, văn phòng qua việc tạo hình từ rau, củ, quả. Những hình ảnh đẹp, chủ đề ngày Hiến chương Nhà giáo được các cô thể hiện thật công phu như: Vòng tay cô giáo, Tri ân, Mừng ngày 20-11…Mọi người trầm trồ thán phục khi những thứ rau, củ, quả thường ngày ở bếp ăn cô cấp dưỡng giờ trở thành những bình hoa, con đò tri thức, ngôi trường thân thương.

Không dễ chút nào để tạo hình người, cảnh vật thiên nhiên từ rau củ nhưng các cô đã làm được những tác phẩm thật sự có hồn. Thế mới biết, sự chịu khó của cô giáo với học sinh cấp mầm non. Các cô luôn mày mò, sáng tạo để có cách dạy hay, sinh động giúp các cháu dần dần nhận biết thế giới xung quanh mình. Phần thử tài cũng ghi nhận nhiều cố gắng, khéo léo và tinh thần nhiệt tình của các cô.

Anh Bùi Hữu Lực, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cho rằng; anh cũng như tất cả phụ huynh có con em học ở trường rất yên tâm khi mỗi sáng đưa con đến trường, rất vui khi mỗi chiều đón con về từ nhà trẻ. Tất cả là nhờ công của giáo viên, là nhờ sự tận tâm, sáng tạo không ngừng của các cô trong cách dạy cũng như những chương trình ngoại khóa thú vị, những dịp kỷ niệm thật ý nghĩa như thế này…

Quỳnh Như
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter