Vui cùng Trung Thảo - chào xuân Giáp Ngọ 2014

Cập nhật: 16-01-2014 | 00:00:00

Đánh dấu 26 năm hiện diện và phục vụ người tiêu dùng, Trung tâm Điện máy Trung Thảo triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng “Vui cùng Trung Thảo - Chào xuân Giáp Ngọ 2014”. Theo đó, từ ngày 8-1 đến 8-3-2014, khách hàng khi mua sản phẩm tại Trung Thảo sẽ nhận được phiếu tham gia bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội trúng những phần thưởng hấp dẫn giá trị như: Giải đặc biệt xe Honda Air Blade, giải nhất tủ lạnh Panasonic 262 lít, giải nhì máy giặt Panasonic 8kg, giải ba 15 giải bếp gas Rinnai, giải tư 15 giải nồi cơm điện và 17 giải khuyến khích ấm đun siêu tốc. Lễ bốc thăm trúng thưởng và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 18-3- 2014, tại Trung tâm Điện máy Trung Thảo.   Chủ doanh nghiệp Điện máy Trung Thảo Nguyễn Thị Giùm trao giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng chương trình “Đón xuân vàng ngàn lời tri ân”

Chủ doanh nghiệp Điện máy Trung Thảo Nguyễn Thị Giùm cho biết: “Chương trình bốc thăm trúng thưởng “Vui cùng Trung Thảo - Chào xuân Giáp Ngọ 2014” nhằm tri ân khách hàng đến mua sắm tại Trung Thảo. Chương trình này đã trở thành một thương hiệu rất riêng của Điện máy Trung Thảo dành tặng khách hàng nhân dịp tết đến xuân về. Dịp này, Trung Thảo triển khai nhiều chương trình khuyến mại giảm giá đến 49%, kết hợp các hoạt động mua hàng có tặng quà mỗi ngày, mua 1 tặng 1, mua hàng trả góp lãi suất ưu đãi và rút thăm trúng thưởng cực kỳ hấp dẫn. Đây là một trong những chương trình khuyến mại giảm giá của Trung Thảo nhằm thiết thực chia sẻ gánh nặng chi tiêu cùng người tiêu dùng trong thời điểm từ nay đến cuối năm.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter