Vượt ẩu, xe 24 chỗ lật ngửa, 18 khách bị thương

Cập nhật: 14-04-2015 | 17:50:29

Vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 20 đoạn địa bàn xã Hoà Ninh (huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) vào khoảng 13g ngày 14-4 giữa 2 xe khách, khiến 18 hành khách bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Anh Khoa

Theo thông tin từ Đội xử lý tai nạn Công an huyện Di Linh, vào thời điểm trên, xe khách 24 chỗ đang chở 10 người đi hướng Đà Lạt - TP.HCM đã lấn tuyến để vượt một xe cùng chiều. Do không làm chủ tốc độ, xe khách này đã đâm vào xe khách loại 16 chỗ (đang chở 8 hành khách) đi ngược chiều.

Cú đâm trực diện khiến xe khách 24 chỗ lao vào lề và lật ngửa, xe khách 16 chỗ bị hư hỏng nặng.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Anh Khoa

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân địa phương đã nhanh chóng đưa người bị nạn cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng.

Theo thông tin từ bệnh viện, có 5 nạn nhân bị xây xát nhẹ đã được xuất viện. 13 nạn nhân khác bị chấn thương cần phải điều trị nội trú, trong đó 2 nạn nhân bị xuất huyết ổ bụng và chấn thương sọ não.

Theo TTO

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter