Vy Oanh quyết tâm đẩy mạnh ca khúc Đồng Xanh

Cập nhật: 21-05-2012 | 00:00:00

Để đẩy mạnh ca khúc Đồng Xanh đang rất được yêu thích, Vy Oanh đã tổ chức cuộc thi Vì Đồng Xanh được mọi người yêu thương và ủng hộ hơn cả dự đoán. Đây là một cuộc thi hát về ca khúc Đồng Xanh, sẽ có nhiều giải thưởng cho các bạn và giải đặc biệt sẽ là một chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người trong mùa hè này hoặc bạn có thể chọn một MV về Đồng Xanh nếu các bạn có ước mơ làm ca sĩ.  Các bạn sẽ thu âm ca khúc Đồng Xanh sau đó gửi về địa chỉ email:  vyoanhdongxanh@.yahoo.com nhé. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng đạo diễn Bone Hồ và Vy Oanh sẽ trực tiếp chấm thi cho các bạn. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 15-5 đến ngày 15-6.  Nếu các bạn quan tâm về sân chơi này hãy gửi thư về địa chỉ email: vyoanhdongxanh@yahoo.com để được gửi nhạc nền và có thể được hỗ trợ về phần thu âm ca khúc Đồng xanh nhé.  Giải thưởng sẽ được trao trong buổi họp mặt fanclub của Vy Oanh vào ngày 17-6.

 

Vy Oanh cũng thấy có nhiều bạn đặt câu hỏi thắc mắc là có thật đồng lúa đẹp vậy không hay đã dùng đến kỹ xảo, Oanh bảo đảm với các bạn đây là cảnh thật 100%, Việt Nam mình thật đẹp, tất cả mọi người trong đoàn đều bị mê hoặc khi đặt chân đến đây. MV được thực hiện tại một chân núi  ở Phú Yên. Nếu các bạn có xem phía sau các cảnh quay của Đồng Xanh chắc cũng sẽ hiểu mọi người đã phải làm việc còn cực hơn cả việc làm ruộng.

Song Ngư

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter