Xã An Sơn, thị xã Thuận An: Chiếu phim lồng ghép tuyên tryền pháp luật

Cập nhật: 09-01-2015 | 16:02:06

(BDO) Tối ngày 8-1, tại trụ sở UBND xã An Sơn, Phòng Tư pháp thị xã Thuận An phối hợp với UBND xã đã tổ chức chiếu phim lồng ghép tuyên truyền pháp luật cho người dân xem.

Thông qua chiếu phim, người dân được cán bộ tư pháp tuyên truyền một số điều cơ bản trong Luật Giao thông đường bộ; Nghị định số 171/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 về Quy định xử phạp vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; Luật Hôn nhân gia đình và Nghị định số 167/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 về Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng chống bạo lực gia đình.

Tối ngày 9-1, Phòng Tư pháp thị xã Thuận An sẽ tiếp tục tổ chức chiếu phim tuyên truyền pháp luật tại Nhà sinh hoạt cộng đồng ấp Phú Hưng, xã An Sơn.

NGUYỄN HẬU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter