Xã An Sơn (TX.Thuận An): Chăm lo tết cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn

Cập nhật: 09-02-2018 | 08:07:03

Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Sơn đã tổ chức trao 20 phần quà tết cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, 48 phần quà cho hộ gia đình khó khăn.

 Ông Nguyễn Khánh Hòa, Bí thư Đảng ủy xã An Sơn, TX.Thuận An (trái) trao quà tết cho hộ gia đình khó khăn

Được biết, bằng các nguồn vận động tài trợ từ các nhà hảo tâm, xã đã dành 1.013 phần quà tết với số tiền gần 400 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ gia đình khó khăn, người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ. Trong năm 2017, Đảng bộ, chính quyền, MTTQ xã An Sơn luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công, hộ gia đình khó khăn bằng cách huy động mọi nguồn lực với nhiều hình thức phong phú, thiết thực như chăm sóc sức khỏe cho người có công, nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng; thăm, tặng quà, xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, tặng sổ tiết kiệm…

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter