Xã An Sơn, TX.Thuận An trao 120 phần quà cho các hộ nghèo

Cập nhật: 17-02-2015 | 21:02:29

(BDO) Chiều 17-2 (29 tết), xã An Sơn, TX.Thuận An tổ chức bế mạc hội thi gói bánh tét lần thứ 5 năm 2015, với chủ đề “Nồi bánh nghĩa tình” và trao quà cho các hộ nghèo. Ông Trần Thanh Liêm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tham dự buổi lễ.

Ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và bà Nguyễn Thị Hồng Vân, Bí thư Đảng ủy xã An Sơn, trao giải thưởng cho 3 đội đoạt giải cao tại Hội thi gói bánh tét xã An Sơn lần thứ 5 năm 2015

Hội thi có 14 đội đại diện cho các chi hội khối đoàn thể trong xã và các ấp tham gia. Trải qua 2 ngày tranh tài, kết quả giải nhất thuộc về Chi hội Nông dân ấp An Hòa, Chi hội Nông dân ấp An Quới giải nhì, Hội Người cao tuổi xã giải ba.

Dịp này, xã An Sơn đã trao 120 phần quà cho người khuyết tật, hộ nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội, mỗi phần quà trị giá 750.000 đồng. Những phần quà trên do Công ty Cổ phần lâm sản và Xuất Nhập khẩu tổng hợp Bình Dương (GENIMEX), sư cô pháp hạnh trụ trì chùa Thiên Đức và một số nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương ủng hộ.

N. NHƯ  - M. PHỤNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter