Xã An Tây, TX. Bến Cát phổ biến giáo dục pháp luật cho người dân

Cập nhật: 16-09-2014 | 15:39:33

* Trao tặng mái ấm tình thương

(BDO) Sáng 16-9, xã An Tây, thị xã Bến Cát phối hợp cùng Chi cục Phát triển Nông thôn – Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã tổ chức phổ biến giáo dục pháp luật về lĩnh vực nông nghiệp cho người dân tại địa phương.

Nội dung tập huấn liên quan đến giáo dục pháp luật về lĩnh vực nông nghiệp, đời sống nông thôn, nhằm nâng cao trình độ dân trí, giúp người dân nông thôn có nhận thức và hiểu biết rõ hơn về quyền và nghĩa vụ của mình trong việc chấp hành pháp luật.

* Sáng 16-9, Hội Phụ nữ xã An Tây, TX.Bến Cát phối hợp với Quỹ tín dụng Thanh Tuyền tổ chức lễ trao tặng mái ấm tình thương cho gia đình chị Lê Thị Hường và anh Phan Đình Toàn, ấp An Thành, xã An Tây, thị xã bến Cát.

Ngôi nhà được xây dựng với tổng kinh phí gần 54 triệu đồng, trong đó Quỹ tín dụng Thanh Tuyền hỗ trợ 40 triệu đồng, số còn lại do Hội Phụ nữ xã vận động từ các Mạnh Thường Quân.

Đây là gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Q.NHIÊN-T.AN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter