Xã Cây Trường II: Nâng chất các tiêu chí nông thôn mới

Cập nhật: 06-09-2019 | 07:22:18

 Xã Cây Trường II được UBND tỉnh Bình Dương công nhận xã nông thôn mới (NTM) vào cuối năm 2015. Để tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí xã NTM theo bộ tiêu chí mới của tỉnh giai đoạn 2017- 2020, 3 năm qua, xã đã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các hoạt động, phong trào chung sức giữ vững và nâng cao chất lượng xã NTM.

Cụ thể, xã Cây Trường II đã huy động được gần 80 tỷ đồng để nâng cao chất lượng các tiêu chí xã NTM, trong đó ngân sách từ huyện gần 49 tỷ đồng, chiếm 56%; ngân sách xã trên 17 tỷ đồng, chiếm 20%; vốn doanh nghiệp gần 3,5 tỷ đồng, chiếm 4%; vốn nhân dân đóng góp 3,6 tỷ đồng, chiếm 4,2%.

Sựđoàn kết chung sức, chung lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã đã góp phần nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân địa phương.

TIỂU LIÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter