Xã Chánh Phú Hòa (Bến Cát): Trao tặng nhà đại đoàn kết cho trẻ em mồ côi

Cập nhật: 11-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Đoàn cán bộ lãnh đạo xã Chánh Phú Hòa (Bến Cát) và các Mạnh Thường Quân vừa tổ chức trao tặng căn nhà đại đoàn kết cho hai anh em Nguyễn Văn Tâm, sinh năm 2009 và Nguyễn Văn Thành, sinh năm 2003 đang cư ngụ trên địa bàn xã.

   Đoàn cán bộ lãnh đạo xã Chánh Phú Hòa và đại diện nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm tại lễ trao nhà đại đoàn kết.Căn nhà được xây dựng với diện tích 54 m2, tổng kinh phí dựng 45,8 triệu đồng. Số tiền này do tập thể cán bộ, công nhân viên chức Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa tài trợ 30 triệu đồng, số còn lại người thân trong gia đình và các Mạnh Thường Quân trong xóm đóng góp.

Dịp này, đại diện đoàn còn trao tặng nhiều vật dụng sinh hoạt và phần quà có giá trị trên 10 triệu đồng.

Được biết, hai anh em Tâm và Thành mồ côi cha mẹ từ khi còn rất nhỏ.  Có được căn nhà mới sẽ giúp hai em có chỗ ở ổn định và từng bước nỗ lực vượt khó vươn lên ổn định cuộc sống.

Nam Liêm

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter