Xã đoàn Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên: Đẩy mạnh tập hợp thanh niên tôn giáo

Cập nhật: 20-09-2014 | 08:59:28

Xã Lạc An hiện có hơn 2.000 thanh niên (TN) tôn giáo. Thời gian qua, Đoàn TN xã đã đẩy mạnh công tác tập hợp TN, đặc biệt là TN tôn giáo trên địa bàn tham gia vào tổ chức Đoàn - Hội.

Đoàn TN xã đã xây dựng lực lượng hội viên nòng cốt là những TN có đạo, có uy tín trong xứ đạo; lồng ghép các chương trình sinh hoạt giữa đạo và đời; vận động TN tham gia các hoạt động, phong trào tổ chức đoàn thể... Qua công tác tập hợp, TN tôn giáo đã được hiểu rõ về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua, sống “tốt đời, đẹp đạo”.

Chị Nguyễn Thị Huyền Anh, Bí thư Xã đoàn cho biết, để tiếp tục tập hợp TN tôn giáo, Xã đoàn sẽ xây dựng các mô hình mới, hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tôn giáo, giúp TN phát triển kinh tế gia đình.

K.TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter