Phụ nữ Bình Dương

Sáng 4-8, Hội LHPN phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một phối hợp với Chi hội LHPN khu phố 7 đã trao 150 phần quà gồm gạo, các nhu yếu phẩm với tổng trị giá 22,5 triệu đồng cho hội viên, phụ nữ nhà trọ

Sáng 28-6, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đông Hòa, TP.Dĩ An đã tổ chức nói chuyện chuyên đề dành cho hội viên phụ nữ, với chủ đề “Những bệnh thường gặp ở trẻ”.

Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28-6, sáng 26-6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã tổ chức buổi họp mặt và nói chuyện chuyên đề về các nội dung hoạt động của hội, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Bằng hình thức nuôi heo đất và vận động nhà hảo tâm, từ đầu năm đến nay Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.Thủ Dầu Một đã tiết kiệm hơn 149 triệu đồng, vận động hơn 268 triệu đồng từ các nhà hảo tâm

Sáng 29-4, Hội LHPN tỉnh phối hợp cùng Hội Nữ doanh nhân tỉnh tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước.

Hội LHPN phường Phú Mỹ vừa tổ chức thăm, tặng quà cho các nữ công nhân nhà trọ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Trước tình hình các công ty sổ xố kiến thiết trên cả nước ngừng hoạt động đến khi có thông báo hoạt động trở lại khiến người bán vé số gặp khó khăn.

May hàng ngàn khẩu trang để tặng miễn phí; tích cực hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ ở các khu cách ly trên địa bàn tỉnh

Sáng 26-3, Hội Liên hiệp phụ nữ xã An Lập, huyện Dầu Tiếng đã tổ chức tặng khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn.

Tại UBND phường Chánh Phú Hòa, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) TX.Bến Cát tổ chức lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2020.

Kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3), ngày tôn vinh một nửa của thế giới, chúng ta cùng nhìn lại những đóng góp tích cực của Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp trong tỉnh trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm qua.

Chiều 6-3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8.3.1910 - 8.3.2020).

Quay lên trên free html hit counter