Xã Long Hòa (Dầu Tiếng): Nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ mừng Đảng - mừng xuân 2014

Cập nhật: 22-01-2014 | 00:00:00

Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2014) và xuân Giáp Ngọ 2014, xã Long Hòa (huyện Dầu Tiếng) sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ hấp dẫn. Đó là: Hội thi “Hát về thời hoa đỏ” diễn ra vào ngày 24 và 30-1; Liên hoan Lân - Sư - Rồng diễn ra vào ngày 25-1; Hội thi Thời trang tự tạo tuổi thơ “Sắc xuân” diễn ra vào ngày 26 và 27); Hội thi “Tiếng hót chim chích chòe lửa” diễn ra vào ngày 4-2; Hội thi “Gia đình tài tử” diễn ra vào ngày 10 và 11-2.

 

Hội Người cao tuổi xã Long Hòa phấn khởi luyện tập văn nghệ tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ tại địa phương nhân dịp Tết Nguyên đán 2014

Theo anh Nguyễn Phước Dương, Cán bộ văn hóa xã Long Hòa cho biết: “Đây sẽ là những sân chơi lành mạnh và bổ ích, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần cho nhân dân, góp phần làm cho phong trào văn hóa văn nghệ ngày càng phát triển và là cầu nối để các cơ quan, đơn vị và nhân dân trong xã có dịp giao lưu với nhau cùng đón mừng xuân mới”.

MINH HIẾU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter