Xả súng ở Philippines làm 8 người thiệt mạng

Cập nhật: 05-01-2013 | 00:00:00

Hung thủ đã uống rất nhiều rượu trước khi bắn các hàng xóm của mình.

Ít nhất 8 người đã thiệt mạng, trong đó có 2 trẻ em, trong một vụ xả súng xảy ra ngày 4-1 tại thị trấn Kawit, cách thủ đô Manila của Philippines 16 km về phía Nam.

 Cảnh sát lấy lời khai nhân chứng  Hung thủ tên là Raymond Bae đã sử dụng súng ngắn bán tự động bắn vào hàng xóm của mình tại thị trấn Kawit, thuộc tỉnh Cavite. Tên này đã bị cảnh sát bắn hạ trong cuộc đọ súng diễn ra sau đó. Cảnh sát đã bắt giữ và đang thẩm vấn một người đàn ông cung cấp đạn cho kẻ sát nhân.

Quan chức lực lượng Cảnh sát Quốc gia Philippines John Meliona cho biết: “Vì một số lý do mà chúng tôi chưa xác định rõ, hung thủ đã bắn điên cuồng vào những người hàng xóm. Sau đó hắn đã chạy tới khu chợ của thị trấn. Cảnh sát đã bao vây và hạ gục tên này”.

Nhiều nhân chứng cho biết, trước đó một ngày hung thủ đã uống rất nhiều rượu. Họ cũng nói rằng tên Raymond Bae có quan hệ tốt với hàng xóm láng giềng, hắn còn từng tham gia tranh cử vào vị trí trưởng làng.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter