Xả súng ở trung tâm thương mại San Diego

Cập nhật: 25-12-2013 | 00:00:00

Vụ xả súng khiến 1 phụ nữ chết tại chỗ, 1 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Press TV dẫn nguồn tin cảnh sát Mỹ cho biết, một vụ xả súng xảy ra vào đầu giờ sáng ngày 24-12 (giờ Mỹ) ở trung tâm thương mại ở San Diego, California khiến 1 người chết và 1 bị thương nặng.

  Hiện trường vụ xả súng ở khu vực bãi đỗ xe của Macys

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường sau cuộc gọi 911 của một nạn nhân nữ ở bãi đỗ xe của Macy ở Westfiel Mission trong khu thương mại. Hiện trường vụ việc có vẻ như một vụ cướp.

Trung úy Cảnh sát San Diego Mike Hastings cho biết, nạn nhân nữ bị một phát đạn vào đầu đã chết, một nạn nhân nam đã được chuyển tới một cơ sở y tế ở địa phương trong tình trạng nguy kịch. Cả 2 nạn nhân đều khoảng 20 tuổi.

Đại úy Cảnh sát San Diego David Nishleit cho biết đã bắt giữ 2 đối tượng tình nghi. Các nghi phạm bị cho là đã dùng súng uy hiếp người phụ nữ để cướp, và đã nổ súng khi một người đàn ông muốn cứu người phụ nữ này.

Các nghi phạm đã lái xe bỏ trốn nhưng chiếc SUV của chúng bị chết máy sau khi chạy qua một vài khu nhà nên chúng phải chạy bộ và bị cảnh sát bắt.

Đại úy Cảnh sát San Diego David Nishleit cho biết, các nghi phạm có thể phải đối mặt với tội giết người và sử dụng vũ khí trái phép. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Theo VOV
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter