Xả súng tại Thụy Sĩ làm nhiều người thương vong

Cập nhật: 27-02-2013 | 00:00:00

Ngày 27-2, cảnh sát Thụy Sĩ cho biết nhiều người đã thiệt mạng và bị thương nặng trong một vụ xả súng tại nhà máy chế biến gỗ Knonospan, thuộc thị trấn Menznau, phía Tây thành phố Lucern, miền Trung Thụy Sĩ.

  Các nhân viên của nhà máy chế biến gỗ Knonospan. Trong một tuyên bố ngắn được đưa ra cùng ngày, cảnh sát Thụy Sĩ cho biết, vụ xả súng xảy ra sau 9 giờ sáng giờ địa phương (8 giờ GMT) và lực lượng cứu thương đã có mặt tại hiện trường, song không tiết lộ thêm chi tiết.

Trong khi đó, báo chí Thụy Sĩ dẫn lời nhân chứng có mặt tại hiện trường, cho biết vụ xả súng nói trên xảy ra ngay tại căngtin của công ty Knonospan, nơi có khoảng 450 công nhân làm việc.

Theo nguồn tin này, ít nhất 3 người đã bị thiệt mạng và 7 người bị thương, trong đó có một số trong tình trạng nguy kịch. Hiện vẫn chưa rõ danh tính của thủ phạm và mục đích của vụ xả súng.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter