Xã Tam Lập, Phú Giáo: Nhân dân đóng góp bê tông hóa tuyến đường giao thông nông thôn

Cập nhật: 23-03-2015 | 07:59:39

Ngày 22-3, nhân dân tổ 1, ấp Đồng Tâm, xã Tam Lập, huyện Phú Giáo đã tiến hành bê tông tuyến đường giao thông nông thôn tại tổ 1, ấp Đồng Tâm. Theo đó, tuyến đường được thực hiện có tổng chiều dài 125m, mặt đường rộng 3m, độ dày mặt đường 5cm; tổng kinh phí xây dựng 35 triệu đồng. Toàn bộ vật tư do Cửa hàng vật liệu Phú Phi, tổ 1, ấp Đồng Tâm, xã Tam Lập hỗ trợ, nhân dân đóng góp ngày công lao động để thực hiện.

 Nhân dân tổ 1, ấp Đồng Tâm, xã Tam Lập cùng góp sức bê tông hóa tuyến đường giao thông nông thôn

Được biết, đây là tuyến đường thường lầy lội vào mùa mưa và bụi bặm vào mùa khô, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân tại tổ 1, ấp Đồng Tâm. Trước tình hình trên, chủ Cửa hàng vật liệu xây dựng Phú Phi đã tự nguyện đóng góp nguyên vật liệu và vận động nhân dân bỏ công sức để thực hiện. Việc hoàn thành con đường bê tông này sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong đi lại của người dân, đặc biệt là đối với các em học sinh mỗi khi đến trường.

Tin, ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter