Xã Tam Lập, Phú Giáo: Tuyên dương 28 gương điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước

Cập nhật: 25-03-2015 | 08:08:39

Ngày 24-3, xã Tam Lập, huyện Phú Giáo đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015 và tuyên dương 28 gương điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước. Thực hiện phong trào thi đua yêu nước, trong 5 năm qua, Đảng ủy, UBND xã đã phát động phong trào thi đua rộng khắp đến mọi tầng lớp nhân dân, thông qua nhiều phong trào thi đua sôi nổi ở địa phương; từ đó đã được nhân dân tham gia hưởng ứng nhiệt tình, tạo động lực thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế ở địa phương.

Tại hội nghị, các đại biểu đã giao lưu với 5 gương điển hình tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước của xã trong 5 năm qua. Dịp này, UBND xã đã tổ chức tuyên dương và khen thưởng 28 gương cá nhân điển hình trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015.

H.PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter