Xã Tân Định, Tân Uyên: Phiên chợ vui đưa hàng Việt về nông thôn

Cập nhật: 15-10-2012 | 00:00:00

Phiên chợ vui do Sở Công Thương tổ chức tại xã vùng sâu, vùng xa Tân Định, Tân Uyên đã diễn ra trong 2 ngày 13 và 14-10. Có 22 doanh nghiệp (DN), với 48 gian hàng, gồm đầy đủ các mặt hàng từ lương thực thực phẩm, quần áo, chăn drap, gối… đến đồ điện tử: ti vi, đầu đĩa... Đặc biệt, Siêu thị CoopMart cũng đưa nhiều mặt hàng thiết yếu bình ổn giá như bột ngọt, đường, dầu ăn… về phục vụ bà con ở đây.

Tại buổi lễ khai mạc phiên chợ, Ban tổ chức đã trao 30 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, do các DN đóng góp, cho các hộ dân nghèo trong xã Tân Định. Bà con còn được xem các tiết mục văn nghệ vui tươi, hấp dẫn. Theo các DN bán hàng tại phiên chợ, doanh số bán hàng của các DN dao động từ vài chục, đến vài trăm triệu đồng. Lợi nhuận rất ít, chủ yếu là phục vụ bà con vùng sâu, vùng xa.

B.A

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter