Xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên: Một gia đình khó khăn được hỗ trợ đột xuất

Cập nhật: 05-04-2014 | 00:00:00

Ủy ban MTTQVN xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên vừa tổ chức hỗ trợ đột xuất cho hộ ông Trần Văn Thành, ngụ ấp Bưng Lương, xã Tân Mỹ. Đây là hộ gia đình khó khăn, bản thân ông Thành bị bệnh gan giai đoạn cuối, vợ ông Thành bị bệnh khớp nặng không lao động được, gia đình có 3 người con đang đi học.

Biết được hoàn cảnh thương tâm của gia đình ông Thành, Ủy ban MTTQVN xã Tân Mỹ đã kêu gọi các thành viên trong CLB Nghĩa tình Tân Mỹ, trụ trì chùa Long Sơn, Công ty CP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương, Công ty TNHH TM-DV Tân Tân Mỹ, Công ty Đất Mỹ, Công ty Miền Đông, Công ty gạch Tâm Lộc ủng hộ gia đình ông Thành vượt qua khó khăn. Ngay sau khi phát lời kêu gọi, Ủy ban MTTQVN xã Tân Mỹ đã thu được tổng số tiền 20,5 triệu đồng, 100kg gạo, 2 thùng mì gói giúp đỡ gia đình ông Thành.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter