Xã Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên: Thành lập Câu lạc bộ “Đảm việc nước - giỏi việc nhà”

Cập nhật: 03-12-2014 | 08:31:19

 Thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước” giai đoạn 2010-2015, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên đã thành lập Câu lạc bộ (CLB) “Đảm việc nước - giỏi việc nhà” với 30 thành viên.

Bà Trần Thị Hợp, Chủ nhiệm CLB cho biết, CLB đã kết hợp thực hiện đề án, đẩy mạnh tuyên truyền về xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống tội phạm, xây dựng chuẩn mực đạo dức tốt đẹp của phụ nữ… với các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới.

CLB đã phát huy vai trò, trách nhiệm và đức tính chịu thương, chịu khó, đảm đang của chị em trong thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Ngoài ra, CLB còn vận động chị em giữ gìn vệ sinh môi trường, văn hóa giao thông…

T.THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter