Xã Tân Thành (Tân Uyên): Diễn tập chiến đấu trị an

Cập nhật: 30-11-2011 | 00:00:00

Xã Tân Thành (Tân Uyên) vừa hoàn thành đợt diễn tập chiến đấu trị an, trong đó có một phần nội dung phòng không nhân dân. Đợt diễn tập chia thành 3 giai đoạn: Giai đoạn I, chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu từ thường xuyên lên cao, chuyển các địa phương vào các trạng thái khẩn cấp, xử lý tình huống gây rối, biểu tình, bạo loạn, lật đổ, khủng bố. Giai đoạn II, chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu từ cao lên toàn bộ, từ thời bình sang thời chiến, tổ chức đánh địch tiến công hỏa lực. Giai đoạn III, tổ chức chuẩn bị và chiến đấu, đánh địch tiến công theo tình huống giả định xảy ra trên địa bàn như: lãnh đạo các lực lượng chống và giải quyết gây rối biểu tình bạo loạn và đánh trả địch tập kích vào địa bàn bằng đường không và thực binh trung đội dân quân bằng súng máy 12 ly 7 và tổ bộ binh bắn mục tiêu bay M94 bằng đạn hơi thuốc nổ, đánh trả địch tập kích bằng đường không...

Nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, đặc biệt là chỉ đạo, hướng dẫn của Ban CHQS huyện thông qua tinh thần trách nhiệm cao của hệ thống chính trị địa phương, xã Tân Thành đã hoàn thành đợt diễn tập theo đúng ý định có chất lượng. Đây là một trong những hình thức huấn luyện góp phần nâng cao trình độ, khả năng sẵn sàng ứng phó các tình huống có thể xảy ra trên địa bàn.

Tiến Dương

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter