Xây dựng báo cáo thị trường lao động Việt Nam 2015 Chi nhánh Bình Dương

Cập nhật: 05-03-2015 | 09:29:34

Ngày 4-3, Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) phối hợp với Tổ chức Lao động quốc tế khởi động dự án xây dựng Báo cáo thị trường lao động năm 2015. VCCI được Chính phủ yêu cầu có báo cáo về lao động thể hiện quan điểm của cộng đồng doanh nghiệp. Báo cáo về thị trường lao động năm 2015 sẽ kết nối các hiệp hội doanh nghiệp trong cả nước để cùng đưa ra các khuyến nghị chính sách lao động. Báo cáo sẽ được công bố báo cáo tại hội nghị năng suất chất lượng toàn quốc tháng 12-2015.

Dự kiến, báo cáo sẽ gồm 2 phần chính: Phân tích và đánh giá các vấn đề lao động chính ảnh hưởng tới doanh nghiệp như độ khó của tuyển dụng lao động, chất lượng kỹ năng lao động, quan hệ lao động, bất cập trong chính sách và pháp luật về lao động và tương quan với năng suất lao động. Đồng thời, báo cáo thị trường lao động 2015 còn đặt mục tiêu khảo sát và phân tích sâu một vấn đề đang được cộng đồng doanh nghiệp quan tâm, từ đó đưa ra khuyến nghị chính sách chi tiết.

H.A

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter