Xây dựng Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Dương

Cập nhật: 16-12-2014 | 14:49:41

(BDO) Sáng 16-12, ông Võ Văn Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì họp Ban chỉ đạo xây dựng Cổng thông tin điện tử tỉnh. Giao diện mới của Trang tin điện tử tỉnh (Website tỉnh) được hoàn thiện sẽ có nội dung, hình thức phong phú, trình bày khoa học, dễ tìm kiếm thông tin và bổ sung, hoàn thiện một số mục như góp ý văn bản quy phạm pháp luật, trả lời kiến nghị của cử tri, hỏi – đáp, đầu tư - phát triển… Việc xây dựng giao diện mới làm tiền đề để nâng cấp website tỉnh thành Cổng thông tin điện tử tỉnh, cung cấp thông tin chính thống của chính quyền tỉnh Bình Dương trên Internet. Từ đó, phục vụ có hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đem lại tiện ích cho các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp; hình thành nhịp cầu trực tuyến gắn bó mật thiết chính quyền với nhân dân. Tại đây các thành viên ban biên tập đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp để Trang tin điện tử hoàn thiện hơn.

Kết luận cuộc họp, ông Võ Văn Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Thông tin-Truyền thông cần phối hợp với các sở, ban ngành và Báo Bình Dương hoàn thiện để cho ra mắt giao diện mới Website tỉnh trong thời gian tới; đồng thời xem xét xây dựng giao diện tiếng Anh; hoàn thiện dịch vụ hành chính công...

T.LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter