Xe khách lao xuống vực, 2 người chết tại chỗ

Cập nhật: 09-12-2013 | 00:00:00

 Xe khách bị tai nạn

Theo những người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên, xe khách loại 24 chỗ ngồi nhà xe Quỳnh Như chạy tuyến  Đà Nẵng –Tây Giang (Quảng Nam) trên xe có gần 20 hành khách. Khi đến thôn Hòa Phước, xe bất ngờ mất lái, đâm qua hàng rào ven  đường lao xuống vực.

Hai người đã chết tại chỗ, một số hành khách bị thương.

Theo thông tin ban đầu từ Đội cảnh sát giao thông - trật tự (Công an huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) hai người tử vong là Lê Hoàng Thạch (35 tuổi, trú đường Trần Kế Xương, Đà Nẵng) và Đoàn Công Vũ (27 tuổi, trú Điện Bàn, Quảng Nam).

Theo cơ quan công an, vì lúc trên xe có 2 lái xe là Nguyễn Một (44 tuổi, trú  quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) và Đoàn Công Vũ (đã tử vong) nên hiện chưa xác định được ai là người lái xe lúc ấy. Nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn được xác định là tài xế xe mất lái khiến xe lao xuống vực cách đường QL 14G khoảng 3m. Đến trưa cùng ngày, công an huyện Hòa Vang, đại diện viện kiểm sát, lực lượng pháp y đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter