Xe Renault đột ngột giảm giá hơn 100 triệu

Cập nhật: 24-12-2014 | 08:52:20

Renault Việt Nam vừa công bố giảm giá 115 triệu đồng với hai mẫu xe đang phân phối là Koleos và Latitude, xuống dưới 1,3 tỷ đồng.

 Cụ thể, mức giá giảm 115 triệu đồng được áp dụng cho cả Koleos 2,5 lít bản một cầu và Latitude 2,0 lít, xuống các mức giá tương ứng 1,284 và 1,263 triệu đồng. Theo nhà nhập khẩu, chương trình được thực hiện nhân dịp kỷ niệm 115 năm thương hiệu Renault .

 

Renault Koleos

Xuất hiện lần đầu tại Việt Nam hơn 4 năm trước, Koleos là một trong những mẫu xe chủ lực của Renault tại Việt Nam và ít nhiều có được chỗ đứng trên thị trường. Trong khi đó, Latitude cũng thừa hưởng nhiều ưu thế của xe châu Âu, an toàn, rộng rãi, tiện nghi và cảm giác lái tốt. Tuy nhiên, rào cản với xe châu Âu nói chung và Renault nói riêng là giá bán khá cao nếu so với các đối thủ xe phổ thông cùng phân khúc.

Theo VnMedia

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter