Xe tải lao xuống vực, 3 người chết, 6 bị thương

Cập nhật: 19-02-2013 | 00:00:00

Lúc 1h ngày 19-2, tại đèo Trà Kê đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm 3 người chết, 6 người bị thương.

Xe tải chưa rõ biển kiểm soát do ông Trần Văn Hồng, 45 tuổi, trú tại xã Bình Nghi, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định thuê để chở phân bón, vật tư từ Bình Định lên Gia Lai trồng dưa hấu. Trên xe  có 10 người đều trú tại tỉnh Bình Định.

 Những người bị thương đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú YênKhi xuống đèo Trà Kê, xã Sơn Hội, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên thì bất ngờ lao xuống vực. Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người tử nạn tại bệnh viện Đa khoa Sơn Hòa và 6 người bị thương đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.

UBND huyện Sơn Hòa chỉ đạo công an, y tế và lực lượng cứu hộ kịp thời đến hiện trường cứu người bị nạn và điều tra làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên cũng đã đến thăm hỏi người bị nạn và hỗ trợ gia đình có người tử nạn, mỗi trường hợp 2 triệu đồng, người bị thương 1 triệu đồng.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter