Đoàn Giám sát của Quốc hội giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 tại tỉnh Bình Dương (ảnh: XUÂN THI) (9 hình)
Đoàn giám sát của Quốc hội do ông Phùng Quốc Hiển, Phó Chủ tịch Quốc hội làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát tình hình thực hiện các quy định về an toàn thực phẩm tại Hợp tác xã Thương mại - Dịch vụ Bình Hòa (phường Bình Hòa, TX.Thuận An) Đoàn giám sát của Quốc hội khảo sát quy trình giết mổ gia súc tại Hợp tác xã Thương mại - Dịch vụ Bình Hòa (phường Bình Hòa, TX.Thuận An) Ông Phùng Quốc Hiển (bìa phải), Phó Chủ tịch Quốc hội lưu ý cơ sở cần quan tâm hơn đến vấn đề thu gom và xử lý nước thải sau giết mổ nhằm bảo đảm yếu tố môi trường cho cụm dân cư xung quanh. Ông Đặng Minh Hưng (thứ 3 bên trái qua), Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn giám sát tìm hiểu quy trình giết mổ tại cơ sở giết mổ hợp tác xã Bình Hòa. Ông Phùng Quốc Hiển (thứ hai bên trái qua), Phó Chủ tịch Quốc hội tìm hiểu quy trình giết mổ,chứng nhận chất lượng nguồn nước, nguồn gốc thực phẩm Đoàn Giám sát của Quốc hội thăm và làm việc tại Công ty TNHH Nitto Denko Việt Nam, KCN VSIP 1, TX.Thuận An. Ông Phùng Quốc Hiển (bìa trái), Phó Chủ tịch Quốc hội lưu ý công ty cần đa dạng hơn nữa thực đơn hàng ngày và tăng cường kiểm tra nhằm bảo đảm chất lượng bữa ăn cho người lao động. Ông Phùng Quốc Hiển (bìa phải), Phó Chủ tịch Quốc hội; ông Đặng Minh Hưng (bìa phải), Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn giám sát tìm hiểu nguồn gốc thực phẩm tại bếp ăn tập thể Công ty TNHH Nitto Denko Việt Nam. Ông Phùng Quốc Hiển (ngồi giữa), Phó Chủ tịch Quốc hội và ông Đặng Minh Hưng (bìa trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh trực tiếp dùng suất ăn được chế biến tại bếp ăn tập thể phục vụ cho công nhân công ty TNHH Nitto Denko Việt Nam.
Quay lên trên