Xử phạt hành chính nhóm thanh niên quảng cáo gây mất mỹ quan đô thị

Cập nhật: 18-06-2019 | 17:07:40

(BDO) Sáng 18-6, lực lượng Dân quân phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một phối hợp cùng quần chúng nhân dân theo dõi, bắt quả tang nhóm 5 thanh niên đang có hành vi treo băng rôn, dán và phát tán tờ rơi quảng cáo gây mất mỹ quan đô thị.

Tại hiện trường, lực lượng Dân quân phường Phú Mỹ thu giữ nhiều băng rôn, tờ rơi quảng cáo với số lượng khoảng 30kg. Bước đầu qua làm việc tại trụ sở UBND phường Phú Mỹ, nhóm thanh niên cho biết tất cả đều làm công cho một đơn vị quảng cáo tư nhân. UBND phường Phú Mỹ đã lập biên bản xử phạt hành chính mỗi trường hợp số tiền 1,5 triệu đồng; đồng thời buộc các cá nhân vi phạm tiến hành khắc phục hậu quả bằng việc thu gom, bóc gỡ làm sạch toàn bộ các mẫu quảng cáo đã treo, dán.


Nhóm thanh niên vi phạm bị mời về phường lập biên bản xử phạt hành chính

Được biết, từ đầu năm đến nay, qua phát động thực hiện phong trào “Nếp sống văn hoá, văn minh”, phường Phú Mỹ đã phát hiện, xử lý 24 trường hợp vi phạm và ra quyết định xử phạt hành chính số tiền hơn 22 triệu đồng.

MINH DUY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter