Xúc động “Hà Nội - Bản hùng ca”

Cập nhật: 24-12-2014 | 15:36:25

Tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh vừa diễn ra chương trình chiếu phim lưu động kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Chương trình do Đội Chiếu bóng lưu động tỉnh thực hiện gồm những thước phim tài liệu “Hà Nội - Bản hùng ca” và phim truyện “Dòng máu anh hùng”. Trên màn ảnh rộng 500 inch, những thước phim, nhiều hình ảnh của thuở ban đầu thành lập Đội Việt Nam Tuyên truyền giải phóng quân, tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam, đã khiến cho nhiều khán giả xúc động. Bởi mỗi lần xem lại những khoảnh khắc thiêng liêng ấy, ai cũng có cảm giác tự hào xen lẫn lòng ngưỡng mộ thế hệ cán bộ, chiến sĩ đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam - đội quân từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu.

M.HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter