150 gia đình chính sách được khám bệnh và phát thuốc miễn phí

Cập nhật: 16-07-2017 | 15:34:13

(BDO) Thực hiện chủ đề “Chung tay tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”, sáng 16-7, tại Phòng khám đa khoa phường Bình Hòa, Đoàn phường Bình Hòa phối hợp với Đoàn cơ sở Y tế TX.Thuận An tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bình Hòa.

Các y, bác sĩ trẻ thuộc Đoàn cơ sở Y tế TX.Thuận An khám bệnh cho các đối tượng chính sách và người nghèo trên địa bàn phường Bình Hòa

Hai đơn vị Đoàn phường Bình Hòa và Đoàn cơ sở Y tế TX.Thuận An ký kết phối hợp, hỗ trợ nhau cùng thực hiện các hoạt động chung tay vì cộng đồng

Theo đó, trên 150 đối tượng chính sách, thanh niên xung phong và người nghèo đã được các y, bác sĩ trẻ tư vấn sức khỏe, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn. Mỗi người đến khám chữa bệnh còn được Đoàn phường Bình Hòa trao tặng 1 phần quà trị giá 100.000 đồng. Đây là hoạt động chào mừng 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7/.017). Dịp này, Đoàn phường Bình Hòa và Đoàn cơ sở Y tế TX.Thuận An cũng đã ký kết phối hợp, hỗ trợ nhau cùng thực hiện các hoạt động chung tay vì cộng đồng.

HỒNG PHƯƠNG

 

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter