Sống khỏe

(BDO) Hiện nay nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã thống nhất khẳng định vai trò của nhóm nguy cơ cao trong bệnh ung thư.

Quả dứa (trái thơm) không những dùng làm thức uống giải nhiệt ngày nóng nực mà còn giúp chữa được viêm thận, viêm phế quản, tiêu chảy...

Nhiều người kiêng cữ đủ thứ khi mắc bệnh ung thư dưới đây là những điều cần thiết về dinh dưỡng để người bệnh “chiến đấu” với bệnh tật…

Trước sự việc nhầm lẫn đáng tiếc bé trai 6 tuổi bị ngã gãy cổ tay phải nên được chỉ định nắn xương trụ thẳng và đóng đinh cố định.

Thêm phát hiện thú vị về việc… nghe nhạc trị bệnh! Đó là một nghiên cứu của Đức chỉ ra thư giãn bằng nhạc Mozart có tác dụng giảm huyết áp ngang với việc cắt giảm muối và tập thể dục đều đặn.

Ung thư tuyến giáp là dạng ung thư nội tiết khá phổ biến. Khi gặp những dấu hiệu dưới đây bạn nên đi khám bác sĩ vì đó có thể là dấu hiệu của ung thư tuyến giáp:

Ở các phòng khám nhi, triệu chứng ho có thể gặp trên 80% trẻ. Ho là nguyên nhân để người chăm sóc trẻ lo lắng phải đưa trẻ đến gặp thầy thuốc.

Ô nhiễm không khí cùng với thời tiết nắng nóng kéo dài là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra các bệnh đường hô hấp.

Cải thiện chiều cao luôn là mong ước của nhiều bậc phụ huynh cho con em mình. Dinh dưỡng theo kiểu Nhật Bản có thể giúp được điều này…

Số nước bạn cần trong ngày bằng 25-50% trọng lượng cơ thể, ví dụ nếu bạn nặng 160 pound (72 kg) thì nên uống 40-80 ounce (1,2- 2,4 lít) nước lọc mỗi ngày.

Có những nghề nghiệp thường gây nên bệnh về cột sống như: Tài xế, giáo viên, nhân viên văn phòng, bác sĩ, công nhân...

Đã có nhiều vụ ngộ độc do ăn nhầm con so biển. Mọi người cần thận trọng hơn để không gặp phải chuyện đáng tiếc…

Mùa mận đang rộ và đây là món “hảo” của chị em. Để không bị tác dụng phụ do ăn mận, cần chú ý một số điều…

Quay lên trên free html hit counter