Ý tưởng trang trí tường cho nhà thuê 

Cập nhật: 27-05-2015 | 16:27:53

Bạn sống trong một căn nhà thuê và muốn trang trí không gian này theo sở thích của bạn nhưng vẫn không làm thay đổi màu sơn hay hư hỏng tường. Hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây.

Băng dán washi

Loại băng dính có nguồn gốc từ Nhật Bản này là gợi ý đầu tiên. Chúng có nhiều màu sắc và họa tiết để bạn lựa chọn lại dễ sử dụng và không bị dính bẩn lên tường sau khi bóc ra.

Bức tường họa tiết xương cá màu sắc với băng dính washi.

Trang trí vui mắt trong phòng ngủ.

Decal dán tường

Không chỉ dễ dán, sinh động và bắt mắt, Decal dán tường còn có ưu điểm là rất dễ bóc mà không để lại dấu vết, nhất là với tường sơn nước, sơn bóng. Vì vậy Decal dán tường thường được sử dụng như một cách trang trí nhà cửa dành cho những người trẻ năng động. Chúng có thể bám tốt, kể cả trong phòng tắm và phòng bếp.

Giấy dán tường tự làm

Bằng cách nấu hỗn hợp bột ngô và nước để làm giấy dán tường tạm thời từ những mảnh vải để bạn sẽ có một góc tường mới mẻ mà rất dễ dàng bóc ra khi bạn chuyển nhà đi.

Theo CAFELAND.VN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter