Yamaha motor VN tặng mũ bảo hiểm cho học sinh

Cập nhật: 16-12-2012 | 00:00:00

 Ngày 15-12, tại thành phố Thái Nguyên, trên 3.000 giáo viên, học sinh của ba trường tiểu học trên địa bàn thành phố đã tham gia Chương trình “Ngày hội quà tặng Yamaha 2012 trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em” do Yamaha motor Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên tổ chức.

Chương trình quà tặng Yamaha với chủ đề “Chung sức vì thế hệ tương lai” là hoạt động xã hội thường niên được Yamaha Motor Việt Nam khởi động từ năm 2003 và thực hiện liên tục trong chín năm qua với 2,7 triệu bộ đồ dùng học tập và mũ bảo hiểm được trao cho các em học sinh tiểu học ở 23 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trong năm 2012, Yamaha Motor Việt Nam đã trao tặng gần 54.670 mũ bảo hiểm, với tổng trị giá 6,9 tỷ đồng cho học sinh tiểu học ở tỉnh Bình Dương, Nghệ An và Thái Nguyên nhằm giúp các em an toàn khi đến trường.

Riêng tại Thái Nguyên, Yamaha motor Việt Nam đã trao tặng hơn 17.810 mũ bảo hiểm, trị giá 2,2 tỷ đồng cho học sinh trên địa bàn thành phố. Đây là số lượng mũ bảo hiểm trẻ em được trao tặng lớn nhất từ trước tới nay mà Chương trình Quà tặng Yamaha “Chung sức vì thế hệ tương lai” do Công ty Yamaha thực hiện.

Trong Ngày hội, các em còn được tham gia nhiều trò chơi bổ ích mang thông điệp về an toàn giao thông.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter