Yêu chồng

Cập nhật: 28-10-2013 | 00:00:00

Bạn yêu chồng và muốn thể hiện cho anh ấy hiểu tình yêu đó? Vài gợi ý dưới đây của các chuyên gia tâm lý sẽ giúp bạn từng bước thực hiện được điều đó.

1. Hiểu và tôn trọng chồng

Bạn hãy cư xử với chồng bằng thái độ tôn trọng. Việc này sẽ giúp bạn nhận lại được tình yêu và sự tôn trọng của chồng. Không nên cằn nhằn hoặc chỉ trích chồng về bất cứ điều gì, sẽ chỉ khiến anh ấy xa cách bạn, dẫn đến những mối bất hòa trong cuộc sống gia đình.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

2. Đừng e ngại bày tỏ tình yêu

Hãy thổ lộ với chồng về tình cảm bạn dành cho anh ấy và cho anh ấy biết, cuộc sống này tuyệt vời biết bao khi được ở bên anh ấy. Với cách thể hiện như thế bạn sẽ tạo nên mối liên kết bền chặt giữa hai người.

3. Thể hiện tình yêu bằng hành động

Yêu chồng là một điều tuyệt vời, nhưng điều quan trọng là bạn phải thể hiện cảm xúc đó bằng hành động cụ thể. Hãy thực hiện những việc có thể làm anh ấy hài lòng như thỉnh thoảng gây ngạc nhiên bằng cách làm những món ăn anh ấy thích; luôn tạo niềm vui và sự bất ngờ cho chồng... Bằng cách này, bạn sẽ xây dựng được một quan hệ vợ chồng tốt đẹp.

4. Dành thời gian bên nhau

Thỉnh thoảng, bạn cần lên kế hoạch cho một bữa tối với những ngọn nến lung linh, lãng mạn hoặc đi du lịch ngày cuối tuần chỉ có hai người. Việc này sẽ giúp “hâm nóng” lại tình cảm vợ chồng, tạo thêm nhiều điều thú vị giữa hai người.

5. Luôn trung thành

Hãy thể hiện lòng trung thành, sẵn sàng ở bên cạnh để an ủi, động viên vào những thời điểm khó khăn của chồng. Việc này chắc chắn sẽ khiến chồng bạn khó lòng rời xa bạn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên chăm sóc bản thân sao cho lúc nào cũng gọn gàng, tươi mát, nhằm để chồng luôn có cảm giác vui thú khi ở bên bạn.

Theo PNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter