Ăn tiệc dưới…đất

Cập nhật: 14-09-2012 | 00:00:00

Những thực khách này đang đi xuống để ăn uống. Bếp trưởng người Phần Lan tên Timo Linnamaki hiện là chủ nhà hàng Muru tại Helsinki đã có ý tưởng đưa nhà hàng của mình xuống 80 mét lòng đất thuộc một mỏ đá vôi. Chủ đề các món ăn do ông đặt ra là “đất” thể hiện ý tưởng “chui xuống” thay vì “mọc lên” của các nhà hàng đương đại. (Xem video clip)

 

Với giá 128 Euro, tương đương 165 USD, thực khách sẽ được thưởng thức bữa ăn bốn món trong một khung cảnh thú vị cho đến hết ngày 24-9-2012 này.

Vi.Bảo (Theo Reuters)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=281
Quay lên trên