Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè bằng việc làm thiết thực

Cập nhật: 11-06-2021 | 14:42:11

(BDO) Hưởng ứng lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021 do Trung ương Đoàn phát động, sáng 11-6, các Huyện, Thị, Thành đoàn, các cơ sở Đoàn trong tỉnh đã đồng loạt ra quân thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa.

Huyện đoàn Phú Giáo tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà TNCN khó khăn

Tại huyện Phú Giáo, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức ra quân đội hình thanh niên tình nguyện thăm, tặng quà cho thanh niên công nhân (TNCN) có hoàn cảnh khó khăn, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid -19, ra quân chăm sóc các tuyến đường hoa, bảo vệ môi trường, hỗ trợ đo thân nhiệt và hướng  dẫn người dân khai báo y tế...100% các cơ sở Đoàn trong huyện ra quân thực hiện các công trình, hoạt động hưởng ứng chương trình lễ xuất quân chiến dịch thanh niên tình nguyện do Trung đoàn phát động.

Lãnh đạo Huyện đoàn Dầu Tiếng tặng quà cho thanh niên khó khăn

* Sáng cùng ngày, lãnh đạo Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Dầu Tiếng cùng các Xã đoàn Thanh An, Thanh Tuyền đã đến thăm và tặng quà hỗ trợ từ Quỹ hỗ trợ TNCN có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương cho thanh niên khó khăn trên địa bàn. Tổng trị giá quà là 10 triệu đồng.

* Tại TP.Thuận An, sáng nay Phường đoàn Bình Nhâm đã  tổ chức "Hành trình san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch". Theo đó, Phường đoàn đã trao tặng 25 phần quà cho TNCN tại các chi hội trên địa bàn, 10 phần quà cho các đoàn viên thanh niên tích cực tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tổng kinh phí các phần quà là 9,5 triệu đồng.

Lãnh đạo Phường đoàn Bình Nhâm, TP.Thuận An trao quà cho TNCN

Trong khi đó, Phường đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên phường Bình Hòa đã tổ chức “Hành trình chia sẻ yêu thương” chung tay vượt qua đại dịch, tặng 15 phần quà tại các chi hội TNCN nhà trọ. Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng.

Tin, ảnh: Ngọc Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter