TP.Thuận An

Thời gian qua, phường Vĩnh Phú đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và huy động nhiều nguồn lực để chăm lo cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, những người yếu thế, làm tốt công tác an sinh xã hội.

Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) TP.Thuận An phối hợp với Hội CTĐ phường Bình Chuẩn vừa tổ chức khởi công xây nhà CTĐ cho một hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn phường.

Ban Điều hành khu phố 1, phường An Phú vừa tổ chức lễ ra quân làm vệ sinh môi trường trên địa bàn khu phố.

Thời gian qua, Công an (CA) TP.Thuận An đã tập trung lực lượng phối hợp CA các phường, xã tăng cường kiểm tra hành chính các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự, cơ sở kinh doanh có biểu hiện phức tạp...

Nhằm hạn chế các vụ trộm cắp trên địa bàn nói chung và địa bàn trọng điểm nói riêng, thời gian qua, lực lượng Công an TP.Thuận An đã tăng cường công tác phòng ngừa với nhiều hình thức khác nhau.

Trong 5 năm qua, mô hình Đội Công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự trong doanh nghiệp (gọi tắt là Đội CNXK) trên địa bàn TP.Thuận An đã góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia phòng ngừa...

Trong những năm gần đây, công tác quản lý nhà nước về đất đai của UBND phường Bình Hòa đạt được những kết quả nhất định.

Trong 2 năm gần đây, ngập úng xảy ra thường xuyên khi trời mưa lớn đã khiến cho việc lưu thông trên quốc lộ 13 (đoạn cầu Ông Bố) và sinh hoạt của người dân trong khu vực bị ảnh hưởng.

Nhằm góp phần xây dựng “Nếp sống văn hóa - văn minh đô thị”, tiếp tục phát huy hiệu quả mô hình “tự quản bảo vệ môi trường” “Tuyến đường, tuyến hẻm khu phố không rác”

Thời gian qua, cùng với việc chú trọng công tác quản lý, khai thác, sử dụng nguồn tài nguyên trên địa bàn ngày càng chặt chẽ, hiệu quả, công tác bảo vệ môi trường (BVMT) tại TP.Thuận An ngày càng có nhiều chuyển biến tích cực.

Đảng ủy phường An Thạnh vừa tổ chức hội nghị học tập, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Bảo hiểm Xã hội (BHXH) TP.Thuận An vừa tổ chức hội nghị đối thoại với hơn 300 doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên