Hải Quan Bình Dương: Thu ngân sách đạt 107,6% kế hoạch

Cập nhật: 22-01-2014 | 00:00:00

Ngày 21-1, lãnh đạo Cục Hải quan (HQ) Bình Dương đã có buổi gặp gỡ, thông tin kết quả hoạt động năm 2013 với đại diện các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh. Năm 2013 dù tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, nhưng với quyết tâm cải cách, hiện đại hóa của ngành, HQ Bình Dương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách, đạt 107,6% kế hoạch. Năm 2013, HQ Bình Dương đã hoàn thành 10 sự kiện nổi bật như triển khai HQ điện tử và hệ thống thông quan tự động VNACCS/VCIS; 100% doanh nghiệp thực hiện khai báo HQ điện tử bằng chữ ký số; chuyển đổi thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 theo mô hình khung của Tổng cục HQ; đưa máy soi container vào vận hành; đối thoại với các hiệp hội, câu lạc bộ doanh nghiệp theo chuyên đề và ký bản ghi nhớ…

 

Buổi gặp gỡ cuối năm giữa lãnh đạo Cục Hải quan Bình Dương và đại diện các cơ quan báo chí

Đại diện các cơ quan báo chí cũng bày tỏ sự hài lòng về việc phối hợp thông tin tuyên truyền giữa HQ Bình Dương và báo chí. Kết quả này cần được tiếp tục phát huy, mở rộng trong thời gian tới. Thay mặt lãnh đạo Cục HQ Bình Dương, Phó Cục trưởng Nguyễn Trường Giang cũng đã trả lời thỏa đáng nhiều câu hỏi của phóng viên và đánh giá cao kết quả buổi gặp gỡ cuối năm, tiếp tục tăng cường sự phối hợp tuyên truyền giữa HQ và các cơ quan báo chí.

D.CHÍ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=238
Quay lên trên