Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm và chúc tết các cán bộ lão thành cách mạng

Cập nhật: 27-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Chiều 27-1, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã đến thăm và chúc tết các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng.

Tại nhà bác Nguyễn Hậu Tài ở số 6B Đinh Bộ Lĩnh, P.Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe bác Hậu Tài. Năm nay dù đã bước sang tuổi 100, nhưng tinh thần và trí lực của bác vẫn hết sức minh mẫn. Lãnh đạo tỉnh đã cảm ơn những đóng góp lớn lao của các bậc lão thành cách mạng như bác Hậu Tài vào sự phát triển bền vững của tỉnh.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung và lãnh đạo tỉnh thăm,chúc tết các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng.

Lãnh đạo tỉnh cũng đã đến thăm và chúc tết đồng chí Nguyễn Văn Mây- cán bộ lão thành cách mạng tại phường Phú Lợi – TP.TDM. Lãnh đạo tỉnh đã chúc sức khỏe, tặng quà tết để gia đình vui xuân đón Tết.

Sự quan tâm, thăm hỏi, chúc tết của lãnh đạo Đảng, chính quyền đến các đồng chí lão thành cách mạng thể hiện nghĩa cử “uống nước nhớ nguồn”, sự quan tâm chăm lo đặc biệt đối với các gia đình có công với cách mạng, với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương Bình Dương, từ đó góp phần tăng thêm ý nghĩa của một cái tết cổ truyền đang đến gần.

MP - QC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=403
Quay lên trên